Điểm danh 9 giống gà Mỹ rặc nổi tiếng trên thị trường

Gà Mỹ rặc là những giống gà không chỉ có ngoại hình đẹp, kỹ năng thi đấu tốt mà còn vô cùng bền bỉ. Vì vậy, giống gà này được nhiều sư kê ưa chuộng lựa chọn để đồng hành trong các trận đá gà. Sau đây, đá gà trực tiếp sẽ giới thiệu đến anh em 10 giống gà đá Mỹ siêu nổi tiếng.

Giới thiệu 9 dòng gà Mỹ rặc siêu nổi tiếng hiện nay

Anh em có thể lựa chọn một trong 9 giống gà Mỹ rặc sau đây để đào tạo, huấn luyện thành gà chiến, từ đó gia tăng cơ hội giành chiến thắng trong các trận thi đấu đá gà lớn nhỏ khác nhau.

Gà Mỹ rặc là những giống gà có ngoại hình đẹp, kỹ năng thi đấu tốt, bền bỉ trong trận đấu
Gà Mỹ rặc là những giống gà có ngoại hình đẹp, kỹ năng thi đấu tốt, bền bỉ trong trận đấu

Dòng gà đá McLean Hatch

Trong số tất cả các dòng gà đá siêu Mỹ nhập thì giống gà McLean Hatch được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Giống gà này không chỉ sở hữu ngoại hình bắt mắt mà còn vô cùng dũng mãnh. Vì vậy, chúng cũng sở hữu mức giá khá cao, thậm chí là cao nhất trong danh sách 10 giống gà Mỹ rặc mà đá gà trực tiếp giới thiệu trong nội dung này.

Xem Thêm  Full Trực Tiếp Đá gà Thomo cpc3 Hôm nay ngày 19/2/2024

Những điểm nổi bật của giống gà này có thể kể đến như:

  • Chúng sở hữu lối đá hay và rất thông minh, biết cách tính toán để đưa ra những đòn đá hiệu quả.
  • Những chiến kê thuộc dòng gà đá McLean Hatch có khả năng bật cao để tung những đòn đá từ trên cao.
  • Tốc độ cũng là ưu điểm của giống gà này, chúng có thể sánh ngang với gà chọi Cao Lãnh trong nước.
  • So với các dòng gà đá cựa trong nước thì những chiến này có thể diệt gọn được đố thủ nhanh chóng, chỉ trong khoảng 1 đến 2 hồ.

Dòng gà chọi Mỹ Kelso

Dòng gà đá Mỹ Kelso sở hữu những ưu điểm nổi bật về cả đặc điểm ngoại hình và kỹ năng. Ngay từ giây phút đầu tiên, bạn sẽ bị thu hút bởi ngoại hình bắt mắt, màu lông đẹp, dài và cong.

Dòng gà Sweater – Gà Mỹ rặc nổi tiếng được lai tạo từ Hatch và Kelso

Giống gà đá này là sản phẩm lai tạo thành công giữa hai bố mẹ Hatch và Kelso nên “thế hệ con” Sweater sở hữu những đặc tính gen trội hoàn hảo từ 2 giống gà Mỹ rặc này. Vì vậy những chú gà thuộc dòng Sweater được các sư kê trên toàn thế giới ưa thích và săn lùng.

Ưu điểm của giống gà chọi này như sau:

  • Sở hữu ngoại hình khá nhỏ nhắn và thon gọn nhưng vẫn đảm bảo có đủ điều kiện để tham gia các trận thi đấu.
  • Khả năng di chuyển linh hoạt, cơ bắp săn chắc.
  • Khả năng nhảy cao ấn tượng giúp gà có thể tung cước chính xác từ trên cao.
Xem Thêm  Full Trực Tiếp Đá gà Thomo cpc1 Hôm nay ngày 26/2/2024

Dòng gà đá Mỹ Butcher – Sản phẩm lai tạo từ 2 giống gà Mỹ rặc

Butcher là dòng gà được lại tạo bởi 2 giống gà bố mẹ là Grove White Hackle và Speeder. Vì vậy chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật của cả bố và mẹ. Trong đó có thể kể đến lối chiến đấu khôn ngoan, kỹ năng sử dụng cựa thành thạo.

Nhiều sư kê tin rằng, chỉ cần sở hữu được giống gà Mỹ rặc này, cơ hội giành chiến thắng sẽ tăng cao hơn.

Đặc điểm ngoại hình nổi bật của giống gà Mỹ rặc này là lông màu điều, mào mỏng
Đặc điểm ngoại hình nổi bật của giống gà Mỹ rặc này là lông màu điều, mào mỏng

Gà Mỹ rặc – Dòng gà đá Roundhead

Nhắc đến những giống gà Mỹ rặc được đánh giá cao trên thị trường thì không thể không nhắc đến dòng Roundhead. Với ngoại hình đẹp, giống gà này luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ với các sư kê và đối thủ. Ngoài ra chúng còn sở hữu khả năng chiến đấu nổi bật với những cú tung cước, dậm nhảy, bay cao tốc độ, mạnh bạo,…

Dòng gà đá Mug được ưa chuộng tại Mỹ và Mexico

Đặc điểm nổi bật của giống gà này là chiều cao nổi bật. Từ đó giúp chiến kê Mug chiếm được ưu thế hơn so với đối thủ của mình.

Gà đá Mỹ Leiper được đánh giá cao vì sự nhanh nhạy

Nếu nhìn sơ qua, bạn có thể bị đánh lừa bởi ngoại hình bình thường của chúng. Nhưng mỗi khi tham gia thi đấu, chúng sẽ trở thành những chiến kê nhạy bén với khả năng bay nhảy ấn tượng.

Xem Thêm  Full Trực Tiếp Đá gà Thomo cpc3 Hôm nay ngày 6/2/2024

Bobby Boles Asil – Dòng gà Mỹ rặc

Bobby Boles Asil là giống gà được lai tạo từ 2 giống gà Mỹ rặc nổi tiếng là Asil và Jap. Nếu nhìn sơ qua, bạn sẽ thấy chúng có ngoại hình không quá khác biệt so với những giống gà chọi Việt. Tuy nhiên, giống gà đá này thường chỉ được ưa chuộng khi thi đấu gà đòn vì chân to, vảy vàng và lông dài.

Dòng gà Albany – Gà Mỹ nhập

Ngoại hình của giống gà này khá giống với Sweater nhưng chúng lại sở hữu lối đá khác hoàn toàn, đặc biệt là sự khôn khéo khi ra đòn và linh hoạt khi né đòn.

Giá bán của các giống gà Mỹ rặc bao nhiêu hiện nay?

Các giống gà Mỹ rặc có giá bán khá cao trên thị trường, khoảng vài triệu
Các giống gà Mỹ rặc có giá bán khá cao trên thị trường, khoảng vài triệu

Như đã chia sẻ ở trên, thị trường hiện nay có nhiều giống gà Mỹ rặc với các ưu điểm đặc trưng khác nhau, mức giá của chúng cũng khác nhau tùy thuộc vào giống gà mỹ nhập khẩu hay lai tạp.

Cụ thể, đối với giống gà Mỹ rặc, giống gà này phải nhập khẩu về từ nước ngoài nên giá bán khá cao, khoảng 1.4 – 2 triệu đồng/con. Thậm chí, với những giống gà có gen tốt thì mức giá có thể lên đến vài chục triệu/con.

Trên đây là tất cả chia sẻ của đá gà thomo liên quan đến các giống gà Mỹ rặc được ưa chuộng. Hi vọng qua những chia sẻ trên, anh em có thể lựa chọn được chiến kê phù hợp nhất với mình.